Dầu gội “chân ái” cho các nàng lúc nào cũng vội

Với những cô nàng lúc nào cũng vội hay các mẹ bỉm sữa cứ 5 phút con lại í ới một lần, thời gian chăm sóc tóc đôi khi cũng là… xa xỉ. Các bước gội, xả rồi dưỡng chiếm dụng hàng chục phút tới cả tiếng đồng hồ chẳng chơi. Thế nên món dầu gội “chân ái” cứ phải vừa tốt, vừa tiện, không đắt đỏ nữa thì còn gì bằng…

Ngày nào cũng thế, Trâm Anh – “chị đẹp” 36 tuổi lại mướt mải vượt 9km từ công sở về nhà. Ngày hè nắng nóng, đội mũ bảo hiểm khiến tóc Trâm Anh xẹp lép, mướt mát. Cơm tối xong xuôi, nghỉ một chút, Trâm Anh lại kiên trì tập thể thao. Vóc dáng đẹp đẽ khỏi bàn, nhưng khâu gội đầu trở nên rất… đau đầu với Trâm Anh. “Tóc ngày nào cũng ướt nhẹp, việc gội hàng ngày không tránh khỏi. Vừa gội vừa xả, xong xuôi thường đã khá muộn. Mình chỉ muốn tìm kiếm loại dầu gội nhanh – gọn, giản tiện các bước để tiết kiệm thời gian mà tóc không bị khô xơ. May mà mình cũng vừa tìm được loại dầu gội khá ưng ý”.

Phương Thảo, cô nàng 28 tuổi có một nhóc tỳ tuổi mầm non lại kiên quyết giữ vững tiêu chí chăm sóc tóc theo xu hướng… “healthy”, giản tiện sẽ là điểm cộng thứ hai.

Cũng giống như nhiều chị em, cô nàng mê mệt các phương pháp làm đẹp và sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, tự nhiên. Để chăm mái tóc dài và dày không bị chẻ ngọn hay gãy rụng, cô thường tự thưởng một buổi nấu nước gội đầu bằng bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi…, sau đó kết hợp ủ dưỡng khi rảnh rỗi. Còn hàng ngày, cô thủ sẵn một chai dầu gội thảo dược không cần dầu xả trong nhà tắm.

“Với các chị em muốn chăm sóc tóc thật tốt bằng nguyên liệu truyền thống đồng thời cần nhanh gọn, hay đơn giản là muốn lười biếng một chút, dầu gội thảo dược không cần xả như mình đang dùng là chân ái đấy” – Phương Thảo thích thú chia sẻ.

Loại dầu gội ưa thích của Trâm Anh, Phương Thảo.. và rất nhiều cô nàng muốn chăm sóc “healthy” mà nhanh gọn

Cũng theo tiết lộ của hội chị em, dầu gội thảo dược không cần dầu xả như BiRoszy đang được nhiều cô nàng rất ưa chuộng. Là dầu gội thảo dược, các thành phần có mặt rất lành tính, an toàn cho tóc. Với BiRoszy, có chứa hàng loạt thành phần như chiết xuất bồ kết, chiết xuất nhọ nồi, trần bì, hà thủ ô, cỏ mần trầu, tinh dầu olive, tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi…, loại dầu gội thảo dược này thực sự làm sạch đầu hiệu quả, giúp tóc bồng bềnh tự nhiên kèm hương thơm thảo dược dễ chịu.

“Chân ái” của các cô nàng bận rộn là đây
Đặc điểm không cần dầu xả sau bước gội càng giúp dầu gội thảo dược này “ăn điểm”. Chẳng những giảm một nửa thời gian gội so với thông thường, sau khi sử dụng, tóc vẫn suôn mềm, vào nếp với cảm giác ẩm mát khi chạm lên. Các nàng bận rộn hoặc chăm tập luyện, hay đơn giản thỉnh thoảng muốn làm biếng… cứ mê tít cũng không phải chuyện lạ.


Thế là từ nay, các nàng yêu thích xu hướng chăm sóc sắc đẹp theo xu hướng tự nhiên mà tiện dụng có thể an tâm bỏ túi sản phẩm khá mới này. Tóc đẹp không khó lắm nếu bạn thực sự để tâm đúng không?

Tham khảo thông tin về BiRoszy tại đây:

– Fanpage: https://www.facebook.com/BiRoszy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *